Tin hoạt động ATC TRANG CHỦ » Tin tức-Sự kiện » Tin hoạt động ATC

Lễ đón nhận Giấy khen của Giám đốc CA TP Hà Nội

10h:25 (GMT+7) - Thứ tư, 2/05/2018

Hãng Kiểm toán và Định giá ATC

Ngày 27/04/2018, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ATC và ông Lê Thành Công - Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ công ty đã vinh dự đón nhận Giấy khen của giám đốc CA TP Hà Nội trao tặng vì "Đã có thành tích xuất sắc trong Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017"


Buổi trao tặng có sự tham dự của Đại diện Công an TP. Hà Nội cùng tập thể Ban lãnh đạo công ty được diễn ra tốt đẹp trong không khí ấm cúng và vui vẻ tại Trụ sở chính của Văn phòng ATC


Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ trao tặng:


Ông Lê Thành Công - Chủ tịch HĐTV Kiêm Tổng giám đốc công ty giới thiệu thành phần tham dự của Công an TP. Hà Nội và tập thể Ban lãnh đạo công ty có mặt trong Buổi lễ trao tặng Giấy Khen.
Ông Lê Thành Công trình bày tóm tắt tình hình sơ lược về công ty và những hoạt động trong Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017.
Đồng chí Sơn - Trưởng đại diện Công an TP. Hà Nội phát biểu ý kiến và ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty và cá nhân ông Lê Thành Công trong Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017.
Đồng chí Tùng - đại diện Công an TP. Hà Nội đọc Quyết định của giám đốc CA TP Hà Nội về việc khen thưởng Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ATC và ông Lê Thành Công " Đã có thành tích xuất sắc trong Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017 " 
Đồng chí Sơn đại diện lên Trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an TP Hà Nội cho ông Lê Thành Công
Tập thể Ban lãnh đạo công ty nhận Giấy khen và chụp ảnh Lưu niệm cùng các đồng chí đại diện Công an TP.Hà Nội