Nhân sự chủ chốt TRANG CHỦ » Giới thiệu » Nhân sự chủ chốt
Ông Lê Thành Công

Chủ tịch HĐTV 

Cử nhân Học viện tài chính - kế toán Hà Nội. Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học California Miramar (USA). Kiểm toán viên Quốc gia (CPA), Thẩm Định viên Quốc gia.

Ông Lê Thành Công đã từng là giảng viên Đại học, rồi đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Giám đốc tài chính, trưởng phòng nghiệp vụ tại một số Công ty kiểm toán. Năm 2003, Ông cùng các cộng sự thành lập Công ty TNHH Kiểm toán – Tư vấn thuế (nay là Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ATC) và giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp.

Ông Vũ Thế Hùng

Tổng giám đốc

Ông Hùng tốt nghiệp Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, khoa kinh tế. Hiện đã lấy bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Ông Hùng có chứng chỉ Kiểm toán toán viên Quốc gia (CPA), chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế và thẻ Thẩm định viên về giá. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán Ông Hùng đã tham gia nhiều khóa đào tạo dành cho các chuyên gia và hiện đang là thành viên của Hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội viên Hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA). Hiện Ông Hùng là Tổng giám đốc kiêm phụ trách quan hệ khách hàng.Ông Lê Trung

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp kỹ sư kinh tế, Trường Đại học giao thông vận tải. Tốt nghiệp cử nhân tài chính Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội.

Ông Trung đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán quyết toán các công trình xây dựng cơ bản. Sau khi ra trường Ông làm việc tại Tổng công ty XDCT giao thông 1, trực tiếp thi công và quản lý nhiều dự án lớn của Tổng Công ty. Năm 2004 Ông Trung đã chuyển sang  lĩnh vực kiểm toán và làm việc tại một số Công ty kiểm toán lớn trước khi làm việc tại ATC. Hiện tại Ông Lê Trung đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc kiêm phụ trách Phòng kiểm toán dự án.

Ông Phan Thanh Quân

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Tài chính. Ông Quân đã có chứng chỉ Kiểm toán viên quốc gia, Chứng chỉ thẩm định viên quốc gia và nhiều chứng chỉ quan trọng khác. Có gần 15 năm kinh nghiệm Kiểm toán viên tại một số Công ty kiểm toán lớn trước khi về làm việc tại ATC.

Ông Quân đã điều hành nhiều cuộc kiểm toán có qui mô lớn và là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm kiểm toán hợp nhất báo cáo tài chính trong phạm vi Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước.Ông Quân đang là thành viên của Hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), thành viên hội thẩm định giá (VVA). Hiện Ông Quân là Phó tổng giám đốc kiêm phụ trách kiểm soát chất lượng dịch vụ.Ông Dương Ngọc Hùng

Phó Tổng giám đốc - Giám đốc Chi nhánh TP HCM

Tốt nghiệp đại học kinh tế năm 1998. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán, kiểm toán, Ông Hùng được đánh giá là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ông đã trực tiếp tham gia điều hành hàng trăm cuộc kiểm toán có qui mô lớn thuộc mọi loại hình doanh nghiệp.Ông Hùng đã có Chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia và nhiều chứng chỉ nghề nghiệp quan trọng khác. Trước khi gia nhập ATC, Ông Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số công ty kiểm toán như Công ty kiểm toán AFC, Công ty kiểm toán Logos, Công ty kiểm toán Việt Hà.Hiện Ông Hùng là Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc chi nhánh Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

    Ông Trần Văn Nhị

     Phó Tổng giám đốc - Phó giám đốc Chi nhánh TP HCM

Tốt nghiệp Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 1998 và Thạc sỹ quản trị kinh doanh (EMBA) năm 2016 – Trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nhị đã có chứng chỉ Kiểm toán viên quốc gia, chứng chỉ Thẩm định viên về giá và nhiều chứng  chỉ nghề nghiệp quan trọng khác. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán, kiểm toán, Ông Nhị được đánh giá là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ông Nhị hiện là Phó Tổng giám đốc kiêm Phó giám đốc Chi nhánh Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.       Ông Lý Trí Hùng

Phó Tổng giám đốc - Giám đốc chi nhánh Hà Thành

Tốt nghiệp Học viện Tài chính - chuyên ngành Kế toán và Đại học Ngoại ngữ Hà Nội - chuyên ngành Tiếng Pháp. Ông Hùng có trên 20 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn Tài chính - Kế toán, Thuế và Kiểm toán doanh nghiệp. 

  Trong lĩnh vực kiểm toán Ông Hùng cũng đã từng trực tiếp tham gia và chỉ đạo kiểm toán nhiều công trình nhóm A, B vốn NSNN; kiểm toán và tư vấn tài chính, tư vấn thuế cho các công ty, Tổng công ty, doanh nghiệp Nhà nước, DN có vốn đầu tư nước ngoài; tổ chức, công ty niêm yết; Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành; Báo cáo tài chính của các tổ chức phi chính phủ.

Trong lĩnh vực tư vấn thuế, tư vấn kế toán, Ông đã tham gia và chỉ đạo các hợp đồng tư vấn thuế, tư vấn kế toán với nhiều loại hình doanh nghiệp như DNNN, Công ty CP, Công ty TNHH, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Ông Hùng tham gia nhiều khóa học đào tạo của Công ty cũng như của hội nghề nghiệp. Với những hiểu biết luật kế toán, các luật thuế các chuẩn mực kiểm toán kế toán, chế độ kế toán doanh nghiệp, TCTD, công ty Chứng khoán; các văn bản pháp luật liên quan đến tài chính kế toán, Ông còn có khả năng tổ chức lãnh đạo, đào tạo nhân viên kế toán, kiểm toán; tư vấn công tác kế toán, quản trị doanh nghiệp; tư vấn về hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp. Ông Hùng có khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp trong công việc.Views: 29108 Home Back Top