Nhân sự chủ chốt TRANG CHỦ » Giới thiệu » Nhân sự chủ chốt
Ông Lê Thành Công

Chủ tịch HĐTV 

Cử nhân Học viện tài chính - kế toán Hà Nội. Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học California Miramar (USA). Kiểm toán viên Quốc gia (CPA), Thẩm Định viên Quốc gia.

Ông Lê Thành Công đã từng là giảng viên Đại học, rồi đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Giám đốc tài chính, trưởng phòng nghiệp vụ tại một số Công ty kiểm toán. Năm 2003, Ông cùng các cộng sự thành lập Công ty TNHH Kiểm toán – Tư vấn thuế (nay là Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ATC) và giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp.

Ông Vũ Thế Hùng

Tổng giám đốc

Ông Hùng tốt nghiệp Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, khoa kinh tế. Hiện đã lấy bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Ông Hùng có chứng chỉ Kiểm toán toán viên Quốc gia (CPA), chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế và thẻ Thẩm định viên về giá. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán Ông Hùng đã tham gia nhiều khóa đào tạo dành cho các chuyên gia và hiện đang là thành viên của Hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội viên Hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA). Hiện Ông Hùng là Tổng giám đốc kiêm phụ trách quan hệ khách hàng.Ông Lê Trung

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp kỹ sư kinh tế, Trường Đại học giao thông vận tải. Tốt nghiệp cử nhân tài chính Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội.

Ông Trung đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán quyết toán các công trình xây dựng cơ bản. Sau khi ra trường Ông làm việc tại Tổng công ty XDCT giao thông 1, trực tiếp thi công và quản lý nhiều dự án lớn của Tổng Công ty. Năm 2004 Ông Trung đã chuyển sang  lĩnh vực kiểm toán và làm việc tại một số Công ty kiểm toán lớn trước khi làm việc tại ATC. Hiện tại Ông Lê Trung đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc kiêm phụ trách Phòng kiểm toán dự án.

Ông Phan Thanh Quân

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Tài chính. Ông Quân đã có chứng chỉ Kiểm toán viên quốc gia, Chứng chỉ thẩm định viên quốc gia và nhiều chứng chỉ quan trọng khác. Có gần 15 năm kinh nghiệm Kiểm toán viên tại một số Công ty kiểm toán lớn trước khi về làm việc tại ATC.

Ông Quân đã điều hành nhiều cuộc kiểm toán có qui mô lớn và là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm kiểm toán hợp nhất báo cáo tài chính trong phạm vi Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước.Ông Quân đang là thành viên của Hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), thành viên hội thẩm định giá (VVA). Hiện Ông Quân là Phó tổng giám đốc kiêm phụ trách kiểm soát chất lượng dịch vụ.Ông Dương Ngọc Hùng

Phó Tổng giám đốc – Phụ trách Chi nhánh TP HCM

Tốt nghiệp đại học kinh tế năm 1998. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán, kiểm toán, Ông Hùng được đánh giá là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ông đã trực tiếp tham gia điều hành hàng trăm cuộc kiểm toán có qui mô lớn thuộc mọi loại hình doanh nghiệp.Ông Hùng đã có Chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia và nhiều chứng chỉ nghề nghiệp quan trọng khác. Trước khi gia nhập ATC, Ông Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số công ty kiểm toán như Công ty kiểm toán AFC, Công ty kiểm toán Logos, Công ty kiểm toán Việt Hà.Hiện Ông Hùng là Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc chi nhánh Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Hồng Sơn

Trưởng phòng thẩm định giá

Sau khi tốt nghiệp Học viện Tài chính kế toán Hà Nội. Lấy chứng chỉ Kiểm toán viên Quốc gia, Chứngchỉ thẩm định viên Quốc gia, Chứng chỉ hành nghề thuế và nhiều chứng chỉ nghề nghiệp quan trọng. 

Ông Sơn đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán. Đã đảm nhiệm các vị tríquan trọng như: Kế toán tổng hợp Công ty liên doanh Cáp đôi Lũng Lô; Kế toán tổng hợp Công ty CP Cơ khí Ô tô Nghệ An; Kế toán trưởng một số doanh nghiệp ngoài quốc doanh; Giám đốc Văn phòng đại diện Công ty TNHH Kiểm toán - tư vấn thuế (ATC) tại Vinh – Nghệ An và hiện tại đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng thẩm định giá.   Ông Trần Văn Nhị

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 1998 và Thạc sỹ quản trị kinh doanh (EMBA) năm 2016 – Trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nhị đã có chứng chỉ Kiểm toán viên quốc gia, chứng chỉ Thẩm định viên về giá và nhiều chứng  chỉ nghề nghiệp quan trọng khác. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán, kiểm toán, Ông Nhị được đánh giá là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ông Nhị hiện là Phó Tổng giám đốc kiêm Phó giám đốc Chi nhánh Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

   Ông Nguyễn Sơn Tùng

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Học viện Tài chính năm 2003. Ông Tùng đã có chứng chỉ Kiểm toán viên quốc gia, chứng chỉ Thẩm định viên về giá và nhiều chứng chỉ nghề nghiệp quan trọng khác.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán, kiểm toán, Ông Tùng được đánh giá là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ông Tùng hiện là Phó Tổng giám đốc Công ty.Views: 16689 Home Back Top