Nhân sự chủ chốt TRANG CHỦ » Giới thiệu » Nhân sự chủ chốt

 

Ông Lê Thành Công

Chủ tịch HĐTV 

Cử nhân Học viện tài chính - kế toán Hà Nội. Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học California Miramar (USA). Kiểm toán viên Quốc gia (CPA), Thẩm Định viên Quốc gia.

Ông Lê Thành Công đã từng là giảng viên Đại học, rồi đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Giám đốc tài chính, trưởng phòng nghiệp vụ tại một số Công ty kiểm toán. Năm 2003, Ông cùng các cộng sự thành lập Công ty TNHH Kiểm toán – Tư vấn thuế (nay là Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ATC) và giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp.

Ông Vũ Thế Hùng

Tổng giám đốc

Ông Hùng tốt nghiệp Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, khoa kinh tế. Hiện đã lấy bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Ông Hùng có chứng chỉ Kiểm toán toán viên Quốc gia (CPA), chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế và thẻ Thẩm định viên về giá. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán Ông Hùng đã tham gia nhiều khóa đào tạo dành cho các chuyên gia và hiện đang là thành viên của Hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội viên Hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA). Hiện Ông Hùng là Tổng giám đốc kiêm phụ trách quan hệ khách hàng. Ông Nguyễn Văn Toán

 Phó Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Văn Toán, Phó TGĐ, tốt nghiệp Đại học Giao  thông vận tải - Chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ ngành Quản lý xây dựng trường ĐH giao thông vận tải, Chứng chỉ Kỹ sư định giá.

 

Ông Toán có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán quyết toán các công trình xây dựng cơ bản. Sau khi tốt nghiệp, Ông làm việc tại Tổng cổng ty Xây dựng công trình giao thông 8 (CIENCO), thực hiện quản lý nhiều dự án lớn. Năm 2010, ông chuyển sang lĩnh vực kiểm toán và gắn bó với ATC. Hiện nay, ông Toán đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc kiêm phụ trách Ban Kiểm toán dự án của Công ty.

 

Ông Phan Thanh Quân

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Tài chính. Ông Quân đã có chứng chỉ Kiểm toán viên quốc gia, Chứng chỉ thẩm định viên quốc gia và nhiều chứng chỉ quan trọng khác. Có gần 15 năm kinh nghiệm Kiểm toán viên tại một số Công ty kiểm toán lớn trước khi về làm việc tại ATC.

Ông Quân đã điều hành nhiều cuộc kiểm toán có qui mô lớn và là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm kiểm toán hợp nhất báo cáo tài chính trong phạm vi Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước.Ông Quân đang là thành viên của Hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), thành viên hội thẩm định giá (VVA). Hiện Ông Quân là Phó tổng giám đốc kiêm phụ trách kiểm soát chất lượng dịch vụ.Bà Đặng Thị Quỳnh Trang

Phó Tổng giám đốc

Bà Đặng Thị Quỳnh Trang, tốt nghiệp ĐH Kinh tế quốc dân, chuyên ngành kế toán. Bà Trang có chuyên môn cao trong lĩnh vực kế toán, đã được cấp chứng chỉ kế toán viên. Bà đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - thuế, đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng tại nhiều công ty trước khi về ATC.

 

Bà Trang đã tham gia và chỉ đạo nhiều hợp đồng tư vấn thuế, tư vấn kế toán cho nhiều doanh nghiệp ở các loại hình: CTCP, TNHH, DNNN...

Bà Trang hiện là Phó Tổng giám đốc của ATC

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Giám đốc Chi nhánh Hà Thành

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Giám đốc Chi nhánh Hà Thành, cử nhân chuyên ngành kế toán tại Viện Đại học Mở Hà Nội và Thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế tại Đại học Luật Hà Nội. Bà Nhàn có Chứng chỉ kiểm toán viên, Thẻ Thẩm định viên, chứng chỉ hành nghề Thuế, chứng chỉ đào tạo nghề Luật sư.

 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán Bà Nhàn đã tham gia soát xét nhiều cuộc kiểm toán Báo cáo tài chính và Báo cáo Dự án hoàn thành. Bà Nhàn đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp kiểm toán như Kiểm toán và Tư vấn A&C, Kiểm toán tài chính và tư vấn đầu tư Việt Nam, Tư vấn & Kiểm toán VNASC. Hiện nay, Bà được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Hà Thành của Công ty.   Ông Dương Ngọc Hùng

Phó Tổng giám đốc - Giám đốc Chi nhánh TP HCM

Tốt nghiệp đại học kinh tế năm 1998. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán, kiểm toán, Ông Hùng được đánh giá là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ông đã trực tiếp tham gia điều hành hàng trăm cuộc kiểm toán có qui mô lớn thuộc mọi loại hình doanh nghiệp.Ông Hùng đã có Chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia và nhiều chứng chỉ nghề nghiệp quan trọng khác. Trước khi gia nhập ATC, Ông Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số công ty kiểm toán như Công ty kiểm toán AFC, Công ty kiểm toán Logos, Công ty kiểm toán Việt Hà.Hiện Ông Hùng là Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc chi nhánh Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 Views: 32294 Home Back Top