Tin hoạt động ATC TRANG CHỦ » Tin tức-Sự kiện » Tin hoạt động ATC

Chương trình "Hướng về miền Trung thân yêu"

16h:18 (GMT+7) - Thứ năm, 17/11/2016

Hãng Kiểm toán và Định giá ATC chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong những ngày vừa qua đồng bào nhân dân Miền Trung đã phải chịu rất nhiều khó khăn và thiệt thòi trước thảm họa thiên tai lũ lụt.

 

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “ Hướng về miền Trung thân yêu”.

 

Qua một thời gian phát động chương trình "Hướng về miền Trung thân yêu", công ty đã nhận được rất nhiều những tấm lòng hảo tâm của Ban lãnh đạo, Chi nhánh, Văn phòng đại diện cùng tập thể CBNV ATC. Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp được là 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) và 2 thùng quần áo (người lớn + trẻ em).


Trong ngày 15/11/2016 Công ty đã cử đại diện Ban giám đốc và bộ phận hành chính đến trao tận tay toàn bộ số tiền và hiện vật đã quyên góp được qua QUỸ TRÒ NGHÈO VÙNG CAO – Chương trình “Đồng hành cùng Cơm có thịt ủng hộ miền Trung” do nhà báo Trần Đăng Tuấn làm đại diện để giúp công ty chuyển tới tay những người dân miền Trung cần giúp đỡ.

 


Hình ảnh Mr. Phan Thanh Quân - Phó Tổng giám đốc công ty trao phần quà bằng tiền mặt trị giá 20.000.000đ tới chị Phùng Thị Thu - đại diện "Qũy trò nghèo vùng cao". 

 

 

Thay mặt cho đồng bào miền Trung, Công ty xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của Ban lãnh đạo, Chi nhánh, Văn phòng đại diện cùng tập thể CBNV ATC đã dành cho những người dân miền Trung rất nhiều sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần để giúp họ vượt qua những khó khăn trong thời gian này.

 

Kính chúc Ban lãnh đạo, Chi nhánh, Văn phòng đại diện và toàn thể CBNV ATC sức khoẻ dồi dào, may mắn và thành công trong cuộc sống !