Tin hoạt động ATC TRANG CHỦ » Tin tức-Sự kiện » Tin hoạt động ATC

Chương trình chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

16h:0 (GMT+7) - Thứ sáu, 18/12/2020

Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề. Đặc biệt, các tỉnh Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên - Huế, Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn hộ gia đình phải lâm vào cảnh sống hết sức thiếu thốn do tài sản, nhà cửa bị lũ cuốn trôi hoặc hư hại nặng nề. Hơn lúc nào hết người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang cần sự quan tâm, sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Trước tình hình đó, ngoài việc Công ty đã hưởng ứng chung tay đóng góp cùng các tổ chức xã hội thì Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ATC đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên tại và các tấm lòng hảo tâm với tinh thần “ Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách” có những chia sẻ, đóng góp thiết thực ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

 

Chương trình kêu gọi đã nhận được sự đóng góp nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên ATC tại trụ sở chính cũng như các chi nhánh, VP đại diện cùng một số khách hàng và nhiều cá nhân khác. Để chuyển tải những tình cảm động viên của tất cả mọi người đến với người dân miền trung thân yêu, Ban lãnh đạo ATC đã tổ chức đoàn thiện nguyện cùng với sư thầy chùa Nghiêm Quang – Thạch Thất – Hà Nội và nhiều phật tử lên đường hướng về Miền Trung, tới tận những địa điểm xa trung tâm, nơi hơn lúc nào hết đang rất cần sự động viên về vật chất và tinh thần của mọi người.

 

Chuyến đi trong 3 ngày (từ 1/11/2020 – 3/11/2020) với những nụ cười của người nhận và người trao đã xóa tan bao nhiêu vất vả, thậm trí nguy hiểm mà mỗi thành viên trong đoàn đã trải qua.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cầu mong cho cuộc sống của những người dân miền trung ruột thịt sớm ổn định và trở lại bình thường. Xin trân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu của tất cả thành viên ATC và những người bạn.

Trân trọng !

Thay mặt đoàn thiện nguyện Trưởng đoàn Nguyễn Văn Toán